1. CÔNG TÁC NHÂN SỰ PVI:

Nguồn nhân lực được xem là yếu tố cốt lõi, ảnh hưởng lớn đến sự thành công của doanh nghiệp, do đó công tác nhân sự và tuyển dụng nhân sự có vai trò đặc biệt quan trọng tại PVI. PVI luôn hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động phát huy tối đa năng lực và phẩm chất của mỗi cá nhân.

Người lao động tại PVI cần có các phẩm chất, năng lực:

  • Có năng lực và tinh thần trách nhiệm, tận tâm, nỗ lực cống hiến trong công việc.
  • Chủ động, sáng tạo trong công việc, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.
  • Chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện công việc được giao; hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm trong công việc.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Có đạo đức nghề nghiệp, giữ thái độ tôn trọng, văn minh, lịch sự, cầu thị.
2. LƯƠNG, THƯỞNG VÀ CÁC QUYỀN LỢI KHÁC TẠI PVI

Với mục tiêu xây dựng chính sách đãi ngộ tối ưu cho người lao động, PVI đã từng bước nâng cao thu nhập của người lao động, góp phần nâng cao sự gắn bó, niềm tin của cán bộ đối với PVI. Người lao động tại PVI được hưởng chế độ lương, thưởng hấp dẫn, cạnh tranh và chính sách phúc lợi đa dạng, cụ thể:

1. Lương, thưởng: Hàng năm, ngoài lương tháng người lao động còn được hưởng lương tháng 13, lương bổ sung hoàn thành kế hoạch và thưởng từ quỹ lương bổ sung hoàn thành vượt mức kế hoạch lợi nhuận.

2. Chế độ đóng, hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp đối với người lao động tại PVI được thực hiện đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi của người lao động.

3. Chế độ, quyền lợi khác:

PVI đã thực hiện tốt các chính sách phúc lợi ưu việt, gia tăng lợi ích cho người lao động, gắn kết người lao động như Bảo hiểm phúc lợi cán bộ cấp cao; Bảo hiểm Hưu trí tự nguyện; Bảo hiểm con người mức trách nhiệm cao (PVI Care) cho người lao động và người thân; Nghỉ mát hàng năm; Trang bị đồng phục; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, tổ chức ăn sáng, ăn trưa cho người lao động tại bếp ăn của PVI; Hỗ trợ, thăm hỏi người lao động khi ốm đau, hiếu, hỉ; Tặng quà cho người lao động và tổ chức gặp mặt nhân các ngày Lễ: Ngày thành lập PVI, Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, …

4. Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, tiện nghi.